Tôi xin tự giới thiệu bản thân là người kể chuyện bằng hình ảnh và là một người làm nghệ thuật. Ảnh viện wArta theo đó chính là đứa con tinh thần tôi ấp ủ và xây dựng thành. Kinh nghiệm và cuộc đời luôn nhắc tôi tự hào và yêu quý công việc mình đang làm: ghi lại những giây phút quan trọng khi ta sống, để mãi về sau những gì ta thấy ta cảm hôm nay vẫn được vẹn nguyên giữ gìn trong từng bức ảnh. Nếu bạn tin tưởng gửi gắm vào wArta, đó là điều vinh dự cho tôi và tất cả nhân viên làm việc ở đây.

Với kinh nghiệp chụp cưới và được đào tạo chuyên nghiệp từ Melbourne, Australia. Nhiếp ảnh gia Danny Bạch quay trở lại quê hương với mong muốn mang lại những bức hình, bộ ảnh có ý nghĩa cho khách hàng trên toàn Việt Nam.

Chúng tôi chuyên cung cấp gói chụp album cưới pre-wedding ngoại cảnh với phong cách hài hòa, tinh tế và đơn giản. Cô dâu và chú rể sẽ có những bộ ảnh nói lên được vẻ đẹp của tình yêu đôi lứa, trường tồn với thời gian.

Đặc biệt hơn chúng tôi luôn tự hào về các gói chụp phóng sự của mình. Với phong cách kể chuyện đặc biệt, sứ mệnh của chúng tôi là đưa cảm xúc của bạn trở về với ngày cưới của mình mỗi khi bạn xem lại ảnh, cho dù đó là 20 năm sau đi nữa.

Chúng tôi sẽ đem hết khả năng, hiểu biết, đam mê và con tim mình để kể lại câu chuyện cuả bạn,
Câu chuyện tình người tình đời để dành cho nhau.

Báo giá chính thức của wArta Photography sẽ được cập nhật tại đây: http://wArtaPhoto.com